Lớp Dạy Nấu Ăn Của Cô Dzoãn Cẩm Vân

Qua các bài học nấu ăn của Cô Dzoãn Cẩm Vân, chúng ta thêm yêu quí và trân trọng đối với nghề nấu ăn. Hãy cùng Cao đẳng nấu ăn Hà Nội tìm hiểu thông tin về lớp học nấu ăn cua Cô nhé.

Từ nhiều năm nay, lớp dạy nấu ăn của cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã trở nên rất nổi tiếng đối với các học viên ngành nấu ăn cả nước. Với hình ảnh một đầu bếp trứ danh có khuôn mặt hiền hòa, cách giảng dạy truyền cảm, Cô Dzoãn Cẩm Vân luôn được mọi người rất yêu mến và quý trọng.

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân là ai?

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, sau đó chuyển vào sinh sống tại Sài Gòn, lập nghiệp với nghề giáo viên dạy văn trong suốt 18 năm. Vì những sự thay đổi trong cuộc sống, cô Dzoãn Cẩm Vân chuyển sang giảng dạy tại trung tâm dạy nghề quận Tân Bình. Tại đây, hàng ngàn cô gái trẻ và cả những phụ nữ đứng tuổi đổ về trung tâm dạy nghề Tân Bình để được học nghệ thuật nấu ăn của Cô Cẩm Vân.

lớp dạy nấu ăn của cô dzoãn cẩm vân

Tiếng lành đồn xa, Đài truyền hình TPHCM đã mời cô đảm nhận chương trình “Khéo tay hay làm” trên truyền hình. Kể từ đó, danh tiếng của của chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã được rất nhiều khán giả mến mộ trên khắp cả nước.

Trong suốt hơn 20 năm đúng lớp tại các trường dạy nấu ăn, rất nhiều học viên của cô giờ là những đầu bếp tài danh tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên khắp cả nước. Cô nhận được rất nhiều lời mời dạy nấu ăn tại Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ, Pháp, Trung Quốc… để giảng dạy các món Việt Nam. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã cho ra hơn 40 đầu sách về kỹ thuật chế biến món ăn, trong đó có một số cuốn rất nổi tiếng như: “500 món chay thanh tịnh”, “Món ăn được nhiều người ưa thích”, “Món ngon đãi tiệc”, “Những món ăn đơn giản”, “Bánh & các món tráng miệng”…

>> Xem thêm: Download 30+ Sách Dạy Nấu Ăn Miễn Phí PDF/Ebook

lớp dạy nấu ăn cô cẩm vân

Lớp dạy nấu ăn cô Dzoãn Cẩm Vân

Không chỉ dạy nấu ăn qua truyền hình, cô Dzoãn Cẩm Vân còn tổ chức lớp dạy nấu ăn trực tiếp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Lớp dạy nấu ăn cô Cẩm Vân được rất nhiều học viên tin tưởng đăng ký. Một số khóa học nấu ăn của cô Cẩm Vân:

- Chuyên đề ẩm thực Việt Nam

- Những món ăn truyền thống Việt Nam

- Học món Việt cho người nước ngoài

- Nấu ăn thường thức trong gia đình

- Khóa học chế biến các món ăn chay ngon miệng

- Món ăn ba miền Bắc, Trung, Nam…

- Chuyên đề món mắm

lớp dạy nấu ăn cô dzoãn cẩm vân

Với sự mạch lạc trong giáo án, nhiệt tình trong giảng dạy và thận trọn trong từng thao tác, trong lớp học nấu ăn do cô dzoãn cẩm vân giảng dạy, hàng ngàn học viên đã thành thạo chuyên môn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong nghề bếp của mình.

Trong một buổi dạy nấu ăn, cô đã chia sẻ: “Tôi luôn nói với các bạn đầu bếp rằng các bạn hãy để trái tim mình đập giống như một người nghệ sĩ đang diễn xuất. Khóc cười với món ăn của mình. Và dĩ nhiên mình không bao giờ được khóc mà chỉ được cười mà thôi. Vì khi cười tâm trạng của mình vui tươi hớn hở và bấy giờ món ăn sẽ rất ngon và rất đẹp, dù chỉ là bàn tiệc 1 đĩa rau quả”.

Cô Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã để lại một hình ảnh đẹp về một người phụ nữ đảm đang, tài năng, tận tụy, luôn phấn đấu để để đạt được những giá trị tuyệt vời.

lớp dạy nấu ăn của cô nguyễn dzoãn cẩm vân

Hiện nay, mặc dù không còn trực tiếp giảng dạy nhưng lớp dạy nấu ăn của cô dzoãn cẩm vân luôn để lại nhiều tình cảm từ những người yêu ẩm thực. Các bạn có thể tiếp cận được những bài giảng của cô thông qua youtube với những chuyên đề rất thú vị. Chỉ sau khoảng 1 phút xem các bài giảng về nấu ăn, chắc chắn các bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với chuyên môn và phong cách giảng dạy của chuyên gia ẩm thực Cẩm Vân – một đầu bếp lừng lẫy của ẩm thực Việt Nam.Hy vọng thông qua bài viết, Trung cấp nấu ăn đã giúp bạn thêm hiểu về người đầu bếp tuyệt vời này.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NẤU ĂN

Hotline:  0979 499 131 ( Thầy Vũ 

Địa Chỉ: Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY

 

BẠN THÍCH BÀY VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc. Điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi. Câu hỏi sẽ được giải đáp sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách