Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NẤU ĂN CHÍNH QUY

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo năm 2021. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh chính thức của ngành kỹ thuật chế biến nón ăn năm 2021.

 Tuyển sinh hệ cao đẳng nấu ăn


- Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

- Mã ngành: 6810205

- Trình độ đào tạo: Cao đẳng

- Hình thức đào tạo: Chính quy

- Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

- Thời gian đào tạo: 2.5 năm

Đối tượng tuyển sinh cao đẳng nấu ăn


1. Thí sinh đã tốt nghiệp/hoàn thành chương trình THPT: Xét tuyển học bạ THPT/ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

  • Thời gian đào tạo: 2,5 năm.
  • Chương trình đào tạo: cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn.
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể đăng ký đi học ngay.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

 Hồ sơ xét tuyển cao đẳng nấu ăn


  1. Đăng ký Xét tuyển trực tuyến (đăng ký tại đây)
  2. 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên (mua tại hiệu sách)
  3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  4. Học bạ THPT
  5. Giấy khai sinh 
  6. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên 
  7. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ và số điện thoại người nhận
  8. 4 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm sinh

 

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

CHÚ Ý:

  • Đối với các thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY.
  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/2/2021
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT
  • Thí sinh tốt nghiệp THCS chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THCS.
  • Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ, vui lòng liên hệ hotline: 0979.499.131

 Chính sách học phí cao đẳng nấu ăn năm 2021


cao đẳng nấu ăn hà nội

Thông tin chi tiết về mức hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2021 xem TẠI ĐÂY.

Vị trí làm việc sau tốt nghiệp


Sau khi tốt nghiệp người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

  • Phụ bếp (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính sơ chế và chế biến nước dùng, xốt (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp Á (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp Âu (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp tiệc (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Đầu bếp chính bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 - 5 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp sơ chế (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Á (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Âu (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp tiệc (tại khách sạn 1 - 3 sao);
  • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 - 3 sao).

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

Liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển


PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN HÀ NỘI

  • Địa chỉ:  Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HOTLINE: 0979 499 131 - TEL: (024) 3200.5261
  • Website: truongcaodangnauan.edu.vn 
  • Email: truongcaodangnauan@gmail.com

PHIẾU ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NẤU ĂN

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội tuyển sinh và đào tạo: hệ cao đẳng chính quy, hệ trung cấp chính quy, hệ sơ cấp ngắn hạn ngành nấu ăn.

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội còn được biết đến dưới tên gọi Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn  Đây là cơ sở duy nhất tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng đầu bếp chính quy dành cho học sinh, sinh viên.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo ngành nấu ăn, đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang công tác tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là một trong những cơ sở đầu ngành trong đào tạo chế biến món ăn tại Việt Nam.

Giới thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hà Nội

Hiện nay, khối ngành dịch vụ - du lịch đang rất phát triển với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn trong nước cũng như quốc tế vào lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Rất nhiều dự án du lịch được xây dựng và kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự ngành chế biến món ăn, đầu bếp đang dần tăng lên. Đây đã, đang và sẽ là bài toán rất nan giải cho các nhà tuyển dụng trong những năm kế tiếp.

Trường Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hà Nội
Trường cao đẳng dạy nấu ăn ở Hà Nội

Do đó là nhiệm vụ cho các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là đào tạo ra các đầu bếp có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để đáp ứng nhu cầu nhân sự hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân sự ngành đấu bếp trong thời gian tới, trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội đã có những sự đổi mới cần thiết. Với chủ trương xã hội hóa ngành giáo dục, trong những năm gần đây, Trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn chính quy; đội ngũ giảng viên được lựa chọn là những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm công tác tại các nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn thành phố.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Được cấp phép từ Bộ Giáo dục và Đào tạo khoa nấu ăn tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ở cả 3 hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Chính quy, và hệ sơ cấp ngắn hạn.

Theo đó chương trình được chia làm 3 hệ đào tạo: 8 tháng, 1.5 năm và 2.5 năm

Đối Tượng Tuyển Sinh

  • Tất cả các thí sinh nghiệp THCS (Cấp 2);
  • Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT (Cấp 3);
  • Các sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác muốn theo học ngành nấu ăn;
  • Các thí sinh có đam mê ngành nấu ăn đều có thể theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được nhận bằng cao đẳng do Bộ Lao động – thương binh và xã hội cấp  hệ đào tạo chính quy chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

Mục tiêu nổi bật trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng đầu bếp là chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường.

trường cao đẳng đầu bếp
Trường cao đẳng đầu bếp đào tạo chính quy

Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ; giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ giảng viên cùng với các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại đây, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội đã khẳng định vị thế của với những đóng góp tích cực cho nền giáo dục của Việt Nam. Với thông điệp “Học nghề mình yêu – Khởi nghiệp vững chắc” Trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên chinh phục ngành nấu ăn và phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Về Trường

Là trường cao đẳng công lập trực thuộc sở bộ giáo dục và đào tạo được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của Hội đồng Chính Phủ. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển trường cao đẳng có 6 phòng ban 3 trung tâm và 6 khoa trực thuộc bao gồm:

Các khoa gồm:

  • Khoa kinh tế
  • Khoa kỹ thuật công nghiệp
  • Khoa khoa học cơ bản
  • Khoa nấu ăn (Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • Khoa Công nghệ thực phẩm và tài nguyên môi trường
  • Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

Các phòng gồm:

  • Phòng Tuyển sinh công tác học sinh, sinh viên
  • Phòng tổ chức - hành chính
  • Phòng kế toán – tài chính
  • Phòng quản trị vật tư
  • Phòng quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế
  • Phòng đảm bảo chất lượng giáo dục

Các trung tâm gồm:

  • Trung tâm tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp
  • Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ
  • Trung tâm ngoại ngữ và tin học

Hình ảnh phòng học tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Phòng Lý Thuyết Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
Khu thực hành bếp Á
trường cao đẳng đầu bếp
Lò nướng hiện đại
các trường cao đẳng dạy nấu ăn tại Hà Nội
Phòng thực hành rộng rãi, đủ tiện nghi
các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Khu thực hành món Âu
cao dang nau an
Khu bồn rửa vệ sinh

Về địa chỉ Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Trung Kính được đánh giá là một trong những đường đẹp nhất tại Hà Nội, là nơi tập trung của rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố.

Trường Cao đẳng dạy nấu ăn Hà Nội có trụ sở chính tại địa chỉ Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, tiếp giáp với các trường Đại học Phương Đông, Trường Bồi Dưỡng Cán Bộ Giáo Dục Hà Nội, Đại Học Lao Động Xã Hội... Đây là một khu vực rất sầm uất của thành phố Hà Nội.

Đây là khu vực tập trung rất đông sinh viên, các công ty doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn… góp phần hỗ trợ rất tốt cho sinh viên tiếp cận các môi trường thực tế khi theo học trường.

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH

Hotline:  0979 499 131 ( Thầy Vũ )   -   Tel: (024) 3200 5261

Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

Lưu ý: Nhà Trường Tuyển Sinh Tất Cả Các Hệ Đào Tạo Chuyên Ngành Nấu Ăn Thời gian tuyển sinh liên tục trong năm.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY

 

BẠN THÍCH BÀY VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

Call: 0979.499.131

Tel: (024) 32005261