Giới Thiệu Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội số 73 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội tuyển sinh và đào tạo: hệ cao đẳng chính quy, hệ trung cấp chính quy, hệ sơ cấp ngắn hạn ngành nấu ăn.

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội còn được biết đến dưới tên gọi Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn là cơ sở trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Đây là cơ sở duy nhất tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng đầu bếp chính quy dành cho học sinh, sinh viên.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo ngành nấu ăn, đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang công tác tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là một trong những cơ sở đầu ngành trong đào tạo chế biến món ăn tại Việt Nam.

Giới thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hà Nội

Hiện nay, khối ngành dịch vụ - du lịch đang rất phát triển với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn trong nước cũng như quốc tế vào lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Rất nhiều dự án du lịch được xây dựng và kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự ngành chế biến món ăn, đầu bếp đang dần tăng lên. Đây đã, đang và sẽ là bài toán rất nan giải cho các nhà tuyển dụng trong những năm kế tiếp.

Trường Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hà Nội
Trường cao đẳng dạy nấu ăn ở Hà Nội

Do đó là nhiệm vụ cho các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là đào tạo ra các đầu bếp có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để đáp ứng nhu cầu nhân sự hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân sự ngành đấu bếp trong thời gian tới, trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội đã có những sự đổi mới cần thiết. Với chủ trương xã hội hóa ngành giáo dục, trong những năm gần đây, Trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn chính quy; đội ngũ giảng viên được lựa chọn là những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm công tác tại các nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn thành phố.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Được cấp phép từ Bộ Giáo dục và Đào tạo khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng Cộng Đồng tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ở cả 3 hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Chính quy, và hệ sơ cấp ngắn hạn.

các trường cao đẳng dạy nấu ăn tại Hà Nội
Trường cao đẳng đào tạo nấu ăn Hà Nội

Theo đó chương trình được chia làm 3 hệ đào tạo: 8 tháng, 1.5 năm và 2.5 năm

Đối Tượng Tuyển Sinh

 • Tất cả các thí sinh nghiệp THCS (Cấp 2);
 • Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT (Cấp 3);
 • Các sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác muốn theo học ngành nấu ăn;
 • Các thí sinh có đam mê ngành nấu ăn đều có thể theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được nhận bằng cao đẳng do Bộ Lao động – thương binh và xã hội cấp  hệ đào tạo chính quy chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

Mục tiêu nổi bật trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng đầu bếp của Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường.

trường cao đẳng đầu bếp
Trường cao đẳng đầu bếp đào tạo chính quy

Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ; giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

Với nỗ lực và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ giảng viên cùng với các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại đây, Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội đã khẳng định vị thế của với những đóng góp tích cực cho nền giáo dục của Việt Nam. Với thông điệp “Học nghề mình yêu – Khởi nghiệp vững chắc” Trường sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên chinh phục ngành nấu ăn và phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Thông báo: Cao đẳng nấu ăn Hà Nội tuyển sinh 2020

Xét tuyển trực tuyến theo hình thức xét học bạ THPT tại đây

Về Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là trường cao đẳng công lập trực thuộc sở bộ giáo dục và đào tạo được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của Hội đồng Chính Phủ. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển trường cao đẳng cộng đồng có 6 phòng ban 3 trung tâm và 6 khoa trực thuộc bao gồm:

Các khoa gồm:

 • Khoa kinh tế
 • Khoa kỹ thuật công nghiệp
 • Khoa khoa học cơ bản
 • Khoa nấu ăn (Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội)
 • Khoa Công nghệ thực phẩm và tài nguyên môi trường
 • Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

Các phòng gồm:

 • Phòng Tuyển sinh công tác học sinh, sinh viên
 • Phòng tổ chức - hành chính
 • Phòng kế toán – tài chính
 • Phòng quản trị vật tư
 • Phòng quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế
 • Phòng đảm bảo chất lượng giáo dục

Các trung tâm gồm:

 • Trung tâm tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp
 • Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ
 • Trung tâm ngoại ngữ và tin học

Hình ảnh phòng học tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Phòng Lý Thuyết Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
Khu thực hành bếp Á
trường cao đẳng đầu bếp
Lò nướng hiện đại
các trường cao đẳng dạy nấu ăn tại Hà Nội
Phòng thực hành rộng rãi, đủ tiện nghi
các trường cao đẳng nấu ăn Hà Nội
Khu thực hành món Âu
cao dang nau an
Khu bồn rửa vệ sinh

Về địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là một trong những đường đẹp nhất tại Hà Nội, là nơi tập trung của rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố.

Trường Cao đẳng dạy nấu ăn Hà Nội có trụ sở chính tại địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh, P Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, tiếp giáp với các trường Học việc Hành chính Quốc gia, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện ngoại giao, Học viện thanh Thiếu niên Việt Nam, Học viện Phụ nữ…; đối diện Vincom Nguyễn Chí Thanh, gần Đài truyền hình VTV. Đây là một khu vực rất sầm uất của thành phố Hà Nội.

Đây là khu vực tập trung rất đông sinh viên, các công ty doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn… góp phần hỗ trợ rất tốt cho sinh viên tiếp cận các môi trường thực tế khi theo học trường.

>>> Xem thêm: Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

Call: 0979.499.131

Tel: (024) 32005261