Sứ Mệnh Tầm Nhìn

Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Hà Nội có địa chỉ tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng về ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn. 

Được thành lập từ 10/10/1977, đến nay trường đã kỷ niệm hơn 43 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo.

Năm 2017, Nhà trường vinh dự nhận HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA, khẳng định chất lượng và nỗ lực của đội ngũ ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo cùng các thế hệ học sinh, sinh viên.

sứ mệnh tầm nhìn cao đẳng nấu ăn hà nội
Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Thực hiện đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực ngành nấu ăn, góp phần phát triển nền văn hóa ẩm thực nói riêng và phát triển kinh tế đất nước nói chung.

Tầm nhìn

Năm 2020, nhà trường định hướng xây dựng theo mô hình trường cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn theo yêu cầu doanh nghiệp, đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, trở thành trường cao đẳng top đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành nấu ăn của Việt Nam.

Hệ thống các giá trị cơ bản

Các giá trị cơ bản làm nên nền tảng sứ mạng, định hướng cho mọi hoạt động tới tầm nhìn của Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội bao gồm:

+ Sinh viên là trung tâm;

+ Chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả cao trong mọi hoạt động;

+ Đội ngũ cán bộ có năng lực và trình độ;

+ Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ và hiện đại, đáp ứng yêu cầu đào tạo;

+ Môi trường dạy và học hiện đại, linh hoạt và khoa học.

Mục tiêu chiến lược

+ Đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo của các cá nhân, người sử dụng lao động và xã hội, là một trong những trường cao đẳng đứng đầu về đào tạo ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn;

+ Xây dựng và phát các cơ sở đào tạo đủ năng lực để mở rộng thị phần đào tạo và hình ảnh của nhà trường;

+ Đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Việt Nam và khu vực, tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế;

+ Trở thành một trong những trường cao đẳng có thương hiệu uy tín nhất tại Việt nam và quốc tế;

+ Đổi mới mạnh mẽ công nghệ và phương thức đào tạo;

+ Đẩy mạnh thu hút sinh viên trong nước và quốc tế.