Sứ Mệnh Tầm Nhìn

Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Hà Nội có địa chỉ tại 73 Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng về ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn. Đây là cơ sở đào tạo duy nhất của Khoa Nấu Ăn trường Cao Đẳng Cộng Đồng.

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển ( 10/10/1977 – 10/10/2019) trường đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Được Nhà nước trao tặng HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA ( lần 2 ) năm 2017. Điều đó đã khẳng định hơn nữa chất lượng và nỗ lực của đội ngũ Ban Giám Hiệu nhà trường cũng như các thầy giáo, cô giáo cùng các thế hệ học sinh ,sinh viên.

sứ mệnh tầm nhìn cao đẳng nấu ăn hà nội
Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh Cao Đẳng Nấu Ăn Chính Quy 73 Nguyễn Chí Thanh

Sứ Mệnh

Trường dạy nấu ăn Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội là thực hiện đào tạo và giảng dạy trong lĩnh vực ngành nấu ăn, góp phần phát triển nền văn hóa ẩm thực nói riêng và phát triển kinh tế đất nước nói chung.

Tầm nhìn

Năm 2020, trường đào tạo Cao Đẳng nấu ăn tại Hà Nội là một trường cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn, định hướng nghề nghiệp - ứng dụng, đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn của Bộ, trở thành trường cao đẳng tốp đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Nấu Ăn của Việt Nam.

Hệ thống các giá trị cơ bản

Các giá trị cơ bản làm nên nền tảng sứ mang, định hướng cho mọi hoạt động tới tầm nhìn của Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội bao gồm:

+ Sinh viên là trung tâm của mọi hoạt động

+ Chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả cao trong mọi hoạt động

+ Đội ngũ cán bộ có năng lực và trình độ

+ Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đồng bộ và hiện đại,đáp ứng yêu cấu đào tạo

+ Môi trường dạy và học hiện đại, linh hoạt và khoa học

Mục tiêu chiến lược

+ Đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo của các cá nhân,người sử sụng lao động và xã hội, là một trong những trường cao đẳng đứng đầu về đào tạo ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn.

+ Xây dựng và phát các cơ sở đào tạo đủ năng lực để mở rộng thị phần đào tạo và hình ảnh của Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

+ Đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Việt Nam và Khu vực, tiếp cận với các tiêu chuẩn quốc tế.

+ Trở thành một trong những trường cao đẳng có thương hiệu uy tín nhất tại Việt nam và quốc tế

+ Đổi mới mạnh mẽ công nghệ và phương thức đào tạo

+ Đẩy mạnh thu hút sinh viên trong nước và quốc tế

HOTLINE HỖ TRỢ 24/7

Call: 0979.499.131

Tel: (024) 32005261