Học Nấu Ăn - Khoá Học Nghề Nấu Ăn Cơ Bản Đến Nâng Cao

Bạn có đam mê nấu ăn? Bạn muốn khởi nghiệp với một mô hình kinh doanh ẩm thực do chính mình làm chủ? Bạn muốn là một đầu bếp có chuyên môn vững vàng, làm việc tại nhà hàng, khách sạn 4-5 sao?...

Nếu bạn có những câu hỏi trên thì ngay bây giờ hãy lựa chọn một khóa học nấu ăn phù hợp tại một trường dạy nấu ăn uy tín.

Không tìm thấy bài viết

Dạy nấu ăn chuyên sâu - Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội có hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo chính quy cho sinh viên ngành kỹ thuật chế biến món ăn và tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn,… trên cả nước.

Hiện nay, theo xu hướng xã hội hóa, Trường tiếp tục đầu tư và xây dựng những khóa học chuyên đề, khóa học theo món để phục vụ đa dạng yêu cầu xã hội. Các khóa học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao với những kiến thức chuyên sâu, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Trong mỗi khóa học, thời lượng thực hành chiếm 90% dưới sự hướng dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên – là những đầu bếp, bếp trưởng có từ trên 10 năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Bộ giáo trình sử dụng liên tục được cập nhật theo xu hướng mới nhất của ẩm thực hiện đại, giúp học viên tiếp cận những kiến thức mới nhất, dễ dàng tìm công việc tại nhiều doanh nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài các kỹ năng thực nghề, trong mỗi khóa học chú trọng đào tạo cho học viên các kỹ năng làm việc nhóm, lập kế hoạch kinh doanh ẩm thực, tính toán chi phí – doanh thu; kỹ năng đào tạo nhân viên, vận hành và quản lý bếp… Các kỹ năng này giúp bạn phát triển toàn diện để trở thành một người đầu bếp và nhanh chóng thăng tiến đến các vị trị công việc cao hơn trong tương lai.

Thời gian đào tạo các lớp học nấu ăn

Thời gian học được sắp xếp phù hợp giữa nhà trường và học viên. Thời gian học và ca học cơ bản như sau:

Thứ 2-4-6 hoặc thứ 3-5-7. Ca sáng: 8h00-11h00; ca chiều: 13h30-16h30; ca tối: 18h00-21h00.

Học nấu ăn trong bao lâu?

Tùy từng khóa học mà có thời gian đào tạo khác nhau, khoảng từ 3-6 tháng cho mỗi khóa. Trong mỗi module chương trình đều được chia thành 3 phần (cấp độ):

- Thứ nhất, học những lý thuyết và thực hành chế biến các món ăn cơ bản, đặc trưng của chương trình;

- Thứ 2, học cách chế biến các món ăn khó hơn, đòi hỏi kỹ thuật chế biến phức tạp và yêu cầu chất lượng thành phẩm ở mức cao;

- Cuối cùng, học các kỹ năng tổ chức, quản lý, vận hành...

Chất lượng giảng viên lớp dạy nấu ăn

Giảng viên nhà trường là những đầu bếp, bếp trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn trên cả nước. Tất cả giảng viên đều được đào tạo và cấp chứng chỉ sư phạm chứng nhận đạt chuẩn giảng viên đào tạo ngành nấu ăn.

Với việc tiếp nhận kiến thức và kinh nghiệm được tích lũy hàng chục năm từ nhiều giảng viên, người học nhanh chóng nắm bắt kiến thức và hoàn thiện nghiệp vụ bản thân toàn diện.

Cơ sở vật chất dạy nấu ăn

Cơ sở vật chất và trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp trong lớp nấu ăn được chuẩn bị đầy đủ để phục vụ cho việc đào tạo thực hành đạt hiệu quả cao nhất. Phòng thực hành được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn bếp thực hành 1 chiều tương tự với các không gian bếp thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Tất cả nguyên liệu chế biến món ăn đều được nhà trường cung cấp đầy đủ trong khóa học, học viên sẽ không cần chuẩn bị gì thêm.

Hình ảnh phòng thực hành và cơ sở vật chất:

hoc nau an
Không gian thực hành nấu ăn rất rộng rãi
học nấu an
Khu kiểm tra cuối khóa
hoc nấu an
Đầy đủ hệ thống chiếu sáng, hút khói, khử mùi
day nau an
Mô phỏng bếp 1 chiều tiêu chuẩn
lop hoc nau an
Các nguyên liệu, dụng cụ đều đầy đủ
Nơi đào tạo nấu ăn hiện đại cho học viên

Giá trị chứng chỉ nấu ăn

Sau khi kết thúc các khóa học nấu ăn, học viên được Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Nấu Ăn Sơ Cấp do Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp, có giá trị trên toàn quốc cho các khóa có thời gian đào tạo dưới 6 tháng. Chứng chỉ này là chứng nhận cho kỹ năng nghề nghiệp được các nhà tuyển dụng công nhận và tạo ưu thế cho các bạn khi tìm kiếm việc làm tại các nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước.

Bạn sẽ có đủ kiến thức để tiếp tục theo học nên các khóa học cao hơn về nghiệp vụ bếp chính, nghiệp vụ bếp trưởng, nghiệp vụ quản lý bếp… để phát triển nghề nghiệp tốt hơn.

Hỗ trợ học viên

- Sau khóa học, nhà trường giới thiệu thực tập cho học viên tại các nhà hàng, khách sạn liên kết để học viên rèn luyện kỹ năng thực tế.

- Giới thiệu việc làm cho học viên hoàn thành khóa học tại các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cơ sở kinh doanh ẩm thực là đối tác với nhà trường.

- Trong suốt quá trình đào tạo, các lớp học đều có sự giám sát của phòng giáo vụ, quản lý học viên để đảm bảo đúng thời gian lên lớp và chất lượng đào tạo, xử lý thắc mắc và hỗ trợ học viên trong suốt khóa học.

Học phí học nấu ăn

- Mỗi khóa học có mức học phí khác nhau tùy thuộc vào chất lượng kiến nội dung kiến thức và thời gian khóa học, dao động từ 500.000 đồng trở lên.

- Đối với các khóa học có nhiều module đào tạo, học viên có thể chia nhỏ đóng theo đợt để thuận tiện hơn trong quá trình học.

- Học phí đã bao gồm: giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành toàn khóa, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

- Học viên đăng ký đóng trọn khóa sẽ được giảm 5% trên tổng học phí.

- Giảm 10% cho bộ đội xuất ngũ, con thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách.

Cơ hội việc làm

Mỗi khóa học phù hợp với một cơ hội việc làm khác nhau. Học viên được đào tạo để đủ kiến thức chuyên môn về tay nghề chế biến món ăn và nghiệp vụ điều hành quản lý để phát triển nghề nghiệp theo 2 hướng: trở thành đầu bếp làm việc tại các doanh nghiệp hoặc tự kinh doanh ẩm thực. Cụ thể:

- Làm đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn, resort, tàu thuyền du lịch, quán ẩm thực…

- Đảm trách vị trí trong bộ phân bếp công nghiệp, bếp tập thể tại các trường học, nhà máy, công ty thực phẩm, bệnh viện, khu công nghiệp…

- Tự mở quán kinh doanh ẩm thực của riêng mình với quy mô tùy theo khả năng đầu tư, tự làm chủ và phát triển thương hiệu ẩm thực của chính mình.

- Bên cạnh đó, học viên cơ hội du học và thực tập hưởng lương tại các nước có trình độ ẩm thực rất cao như Úc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Canada… với mức lương hàng đầu thế giới.

Lộ trình phát triển nghề bếp

khoa hoc nau an
Lộ trình thăng tiến trong nghề đầu bếp

Đăng ký học nấu ăn

Học viên đăng ký học nấu ăn bằng cách điền đầy đủ thông tin về tên, số điện thoại và khóa học nấu ăn/nhu cầu học nấu ăn đầy đủ vào mẫu dưới đây.

Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ với hotline: 0979 499 131 hoặc (024) 3200.5261 để được hỗ trợ nhanh chóng.