10 Trang Web Dạy Nấu Ăn Ngon Nổi Tiếng 2020

Đối với những người đam mê nấu ăn thì việc tìm kiếm trang web học nấu ăn hay hoặc công thức yêu thích là việc làm thường xuyên. Trang web đó có thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau tùy vào nhu cầu hoặc đơn giản là trang web đầu tiên xuất hiện khi tìm kiếm google. Những điều tạo nên một trang web nấu ăn tuyệt vời là khả năng truy cập dễ dàng, thông tin dễ hiểu và có rất nhiều hình ảnh, video trực quan. Những trang web có đa dạng hình ảnh và video về quá trình nấu ăn sẽ giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin cần thiết, từ đó truy cập chúng nhiều hơn. Dưới đây là tổng hợp các trang web dạy nấu ăn ngon tốt nhất mà những tín đồ ẩm thực không thể bỏ qua.

 

Trang dạy nấu ăn Allrecipes.com

Dịch ra tiếng Việt “all recipes” có nghĩa là “tất cả công thức nấu ăn”. Đúng như tên gọi của nó, trang web này có hầu như toàn bộ các loại công thức nấu ăn của các món trên toàn thế giới. Hàng tháng, Allrecipes.com có trên 40 triệu lượt truy cập và hiện đang là web dạy nấu ăn số 1 trên toàn thế giới. Việc sử dụng website này khá dễ dàng để tìm kiếm một công thức nấu ăn, video, cách thực hiện, hình ảnh… đều được thể hiện khá chi tiết trên trang này. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo một trang cá nhân của mình tại đây để chia sẻ những công thức nấu ăn của mình với phần còn lại của thế giới. Công thức của bạn sẽ được những người khác đánh giá, nếu có nhiều phản hồi tích cực thì rất có thể nó sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn trên công cụ tìm kiếm và tiếp cận được với nhiều người hơn. Có thể nói Allrecipes là trang web dạy nấu ăn hay nhất mà bạn chắc chắn bạn sẽ phải truy cập.

trang web dạy nấu ăn bằng tiếng anh
Giao diện mobile Allrecipes ngày 24/8

>>> Xem thêm: 10 kênh youtube dạy nấu ăn

Trang web dạy nấu ăn The Food Network

The Food Network là một trang dạy nấu ăn rất nổi tiếng với số lượng người tiếp cận đông đảo. Họ có nhiều kênh thu hút khách truy cập toàn thế giới thông qua mạng, truyền hình, tạp chí, đài phát thanh và một trang web độc đáo. Ước tính mỗi tháng có trên 20 triệu lượt truy cập vào Food network, con số khổng lồ mà mỗi website đều mơ ước. Với công thức nấu ăn cụ thể và video được hoàn thiện đầy đủ, đây là web dạy nấu ăn ngon được nhiều người tin tưởng tải về các công thức nấu ăn. Với lịch sử trên 24 năm, chắc chắn Food network là nguồn thông tin rất chất lượng dành cho các bạn.

các trang web dạy nấu ăn bằng tiếng anh
Giao diện mobile The Food Network ngày 24/8

Web dạy nấu ăn Thekitchn.com

TheKitchn là một trong các trang web dạy nấu ăn hay và thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Với lượng truy cập trên 10 triệu lượt mỗi tháng, và sự đầu tư bài viết mỗi ngày, Thekitchn giúp mọi người sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn thông qua nhà bếp của họ. Đây là một trang web dành cho những người yêu thích nấu ăn khi đề cập chuyên sâu đến chất lượng thực phẩm, và nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Các video hướng dẫn dạy nấu ăn được dàn dựng rất công phu và đẹp mắt, hấp dẫn người học. Nếu bạn muốn mở nhà hàng thì với những công thức này cũng đủ để có một nhà hàng đông khách.

các trang dạy nấu ăn
Giao diện mobile TheKitchn ngày 24/8

>>> Xem thêm: 10 app dạy nấu ăn miễn phí

Trang dạy nấu ăn Yummly.com

Yummly một trong các trang web dạy nấu ăn nổi tiếng với khả năng phát triển cộng đồng trên mạng xã hội. Những công thức nấu ăn tuyệt vời và các video của họ thường xuyên được hiển thị trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Twitter. Các bạn Việt chắc hẳn cũng một vài lần được thấy các video có đóng logo của Yummly trên các mạng xã hội. Với phong cách làm video ngắn, thú vị, đơn giản nhưng rất độc đáo và dễ theo dõi, Yummly đã thu hút được một số lượng đông đảo người theo dõi qua internet. Theo sau, đã có nhiều các video dạy công thức nấu ăn khác đã sao chép cách làm video của Yummly nhưng cũng không thể đạt được hiệu quả như Yummly đã làm.

trang dạy nấu ăn ngon
Giao diện mobile Yummly ngày 24/8

Trang web của Yummly chứa hơn 2 triệu công thức nấu ăn. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì cơ sở dữ liệu của Yummly rất dễ sử dụng và được trang bị nhiều tùy chọn bộ lọc và nhu cầu ăn kiêng khác nhau. Với việc tạo một tài khoản miễn phí, bạn có thể lưu công thức nấu ăn, lập danh sách mua sắm hoặc chia sẻ công thức nấu ăn của bạn cho bạn bè. Bạn cũng có thể tạo ra một kế hoạch bữa ăn dựa trên nhiều yêu cầu về chế độ ăn như ăn kiêng, dị ứng... Đây là một trang web dạy nấu ăn rất teen và chắc chắn bạn sẽ có những phút giây giải trí khi truy cập và website này.

Trang web dạy nấu ăn Food.com

Tuy không có lượt truy cập khủng như của 2 trang Allrecipes và Food network, Food.com có tới trên 7 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Đây vẫn sẽ là một web dạy nấu ăn online tuyệt vời để tìm kiếm một công thức nấu ăn nào đó mà bạn yêu thích. Đặc biệt, nhà phát triển đã tiến hành lập danh mục trên 500.000 công thức nấu ăn riêng lẻ trên trang web này, điều này giúp bạn không quá khó để tìm ra công thức nấu ăn mình cần. Bên cạnh đó, website dạy nấu ăn Food.com cũng có giúp bạn tùy chọn tạo một hồ sơ để xem lại lịch sử tìm kiếm của mình và lưu các công thức nấu ăn yêu thích cho tương lai.

trang dạy nấu ăn nổi tiếng
Giao diện mobile Food ngày 24/8

>>> Xem thêm: 10 chương trình dạy nấu ăn

Web dạy nấu ăn Epicurious

Với hơn 4 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Epicurious cũng là một trong các trang web dạy nấu ăn nổi tiếng. Trang web đã tồn tại được 20 năm nhưng theo thống kê chỉ có 50.000 công thức nấu ăn trong cơ sở dữ liệu. Mặc dù không có quá nhiều các công thức nấu ăn như các website khác nhưng các công thức được lựa chọn đều cẩn thận và đáng tin cậy. Các nhà phát triển web đã chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm tra để đảm bảo rằng công thức nấu ăn được đăng là công thức tuyệt vời nhất. Do đó, nếu muốn tìm kiếm một số công thức đặc biệt để kinh doanh thì đây là một website dạy nấu ăn miễn phí hữu ích nhất.

blog dạy nấu ăn nổi tiếng
Giao diện mobile Epicurious ngày 24/8

Trang dạy nấu ăn Betty Crocker

Betty Crocker là thương hiệu đã tạo ra công thức nấu ăn và sách dạy nấu ăn trong hơn 100 năm qua. Betty Crocker xuất hiện trên tất cả phương tiện truyền hình, đài phát thanh, sách, báo, sản phẩm thực phẩm, tạp chí, website... Vì vậy, không có gì ngạc nhiên tại sao Betty Crocker là một trong những trang web công thức nấu ăn đáng tin cậy nhất với trên 3 triệu khách truy cập mỗi tháng. Cơ sở dữ liệu của các công thức nấu ăn và sách dạy nấu ăn dường như là vô tận và luôn đảm bảo tính nguyên bản và danh tiếng của công thức. Do đó, website này cũng dành cho những người kinh doanh ẩm thực trên toàn thế giới tham khảo những công thức truyền thống nhất của mỗi món ăn.

các blog dạy nấu ăn ngon
Giao diện mobile Betty Crocker ngày 24/8

Trang web dạy nấu ăn Eating Well

Eating Well có nghĩa là “Ăn uống tốt”. Đúng như nghĩa đen của nó, trang web này có xu hướng tạo ra công thức nấu ăn lành mạnh và tốt cho sức khỏe của bạn. Họ cũng tập trung vào chế độ ăn kiêng và các công thức món ăn bạn cần để hoàn thành kế hoạch bữa ăn đó. Tại đây, cũng có những thực đơn được xây dựng sẵn bởi các bác sĩ dinh dưỡng đã đăng ký, đặc biệt phục vụ cho nhiều chế độ ăn kiêng khác nhau. Bên cạnh đó, Eating Well phát triển nhiều video để gợi ý và những lời khuyên để làm cho cuộc sống ăn kiêng trở nên dễ dàng hơn. Do vậy, đối với các bạn có nhu cầu ăn kiêng thì đây là website bạn không nên bỏ qua.

web day nau an
Giao diện mobile Eating Well ngày 24/8

Web dạy nấu ăn Tasty.co

Tasty.co là trang web nổi tiếng với trên 4 triệu lượt truy cập hàng tháng với video các công thức nấu ăn. Các video được tạo ra một cách khéo léo với các thành phần nấu ăn rất đặc biệt và điều này thu hút một số lượng người xem đáng kinh ngạc. Họ có lượng người theo dõi cực lớn trên Facebook nơi video của họ được mọi người chia sẻ rất mạnh mẽ.

trang web day nau an
Giao diện mobile Tasty.co ngày 24/8

Với tần suất xuất hiện dày đặc trên phương tiện truyền thông xã hội về các video ngon, có thể bạn sẽ nghĩ rằng họ đang quảng cáo. Với chất lượng nổi bật và sự đơn giản của các công thức nấu ăn được tạo ra, video được họ từ Tasty.co có sự lan truyền và chia sẻ cực kỳ mạnh mẽ trên tất cả các mạng xã hội.

Blog dạy nấu ăn Delish

Delish cũng rất giống với tasty khi tập trung sản xuất và xây dựng video với những sự khác biệt. Tasty hầu như chỉ làm video công thức trong khi Delish tạo video và nội dung cho trang web. Nội dung được tập trung đầu tư với các công thức, gợi ý về kỹ thuật chế biến món ăn đã được thử nghiệm nên rất đáng tin cậy.

trang day nau an
Giao diện mobile Delish ngày 24/8

Trang web rất trình bày dễ sử dụng với hàng ngàn bài viết về rất nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh thực phẩm. Cơ sở dữ liệu công thức nấu ăn cũng rất rộng rãi rất nhiều tùy chọn bộ lọc khác nhau để sắp xếp. Trang web này là tuyệt vời và bạn có thể để tìm hiểu thông tin cũng như giải trí.

Trên đây là những trang web dạy nấu ăn hay nhất dành cho các bạn yêu thích nấu ăn. Tuy nhiên đây đều là trang web dạy nấu ăn bằng tiếng Anh nên có thể sẽ khó khăn cho các bạn khi không rành lắm. Tuy nhiên, nếu muốn tìm kiếm những công thức nấu ăn đúng chuẩn và đẳng cấp thì các web dạy nấu ăn này sẽ giúp ích rất nhiều, không chỉ phục vụ sở thích mà cả học nghề nấu ăn để trở thành đầu bếp thực thụ

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NẤU ĂN

Hotline:  0979 499 131 ( Thầy Vũ )   -   Tel: (024) 3200 5261

Địa Chỉ: Nhà C, Học Viện Múa, Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY

 

BẠN THÍCH BÀY VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc. Điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi. Câu hỏi sẽ được giải đáp sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách