Sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng [PDF]

Lò vi sóng là một phương tiện hỗ trợ người dùng rất nhiều trong quá trình nấu ăn. Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đưa thực phẩm cần chế biến vào lò vi sóng và ấn nút là xong. Tuy nhiên, cũng có không ít những tai nạn, nhẹ thì cháy, hỏng món ăn; nặng có thể nổ, cháy… khi sử dụng lò vi sóng. Do vậy, để nấu ăn bằng lò vi sóng an toàn, tiện lợi và có được những món ăn ngon thì bạn cần tìm hiểu phương pháp nấu ăn bằng lò vi sóng. Dưới đây là 4 cuốn sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng được rất nhiều người tìm hiểu hiện nay.

 

Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng: Món Điểm Tâm

Tác giả: Thu Thủy

Thu Thủy là tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách hướng dẫn nấu ăn bằng lò vi sóng. Trong cuốn này, tác giả muốn truyền tải đến bạn đọc cách chế biến các món điểm tâm cả Á Âu với nhiều các món như bánh đậu xanh, đậu đỏ, bánh kem, các loại chè, cháo…

Sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng
Part 1: Món điểm tâm

Sách được phân chia thành các chuyên mục rất rõ ràng và có hình minh họa để thực hiện nên giúp bạn đọc thực hàng theo nhanh chóng. Đặc biệt các món bánh hay chè cháo là các món vặt ngon cho các gia đình, đặc biệt là gia đình có người già và trẻ nhỏ. Đây là cuốn đầu tiên bạn nên mua khi bắt đầu học cách nấu ăn bằng lò vi sóng.

Tải về sách chế biến món ăn bằng lò vi sóng món điểm tâm PDF tại đây.

>>> Xem thêm: Sách dạy nấu ăn của christine hà

Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng: Món Bò, Gà, Lợn

Tác giả: Thu Thủy

Cuốn thứ 2 trong seris chế biến món bằng lò vi sóng của tác giả Thu Thủy là hướng dẫn chế biến món bò, gà, lợn… Đây là các món thịt thường dùng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày nên việc học cách chế biến chúng bằng lò vi sóng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian nấu nướng. Trong cuốn này, các bạn sẽ được tìm hiểu rất rõ ràng về các loại nguyên liệu, gia vị trong trong việc chế biến các món thịt qua các hình ảnh minh họa dễ hiểu. Sau cuốn điểm tâm thì đây là cuốn bạn nên đọc vì nó sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mỗi ngày mà vẫn có được món ăn tuyệt ngon.

Sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng
Part 2: Món bò, gà, lợn

Tải về sách chế biến món ăn bằng lò vi sóng món bò, gà, lợn PDF tại đây.

>>> Xem thêm: Sách dạy nấu ăn cho trẻ ăn dặm

Chế Biến Món Ăn Bằng Lò Vi Sóng: Món Hải Sản, Rau, Canh

Tác giả: Thu Thủy

Một cuốn nữa về chế biến món ăn bằng lò vi sóng của tác giả Thu Thủy là về các món hải sản, rau và canh. Thông thường việc chế biến hải sản, rau và cạnh rất ít khi thực hiện qua lò vi sóng. Do đó, đây là cuốn sách rất đặc biệt về kỹ thuật và phương pháp chế biến các món ăn này. Tuy nhiên, bạn cần đọc qua 2 cuốn phía trên rồi mới nên đọc cuốn này vì có thể coi đây là cuốn nâng cao trong kỹ thuật nấu ăn bằng lò vi sóng. Khi đọc xong cuốn này, chắc chắn bạn sẽ có khả năng chế biến được nhiều món ăn rất độc đáo về hải sản, rau và các loại canh, không chỉ cho bữa ăn gia đình mà cả các dịp lễ tết, tiệc tại gia.

Sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng
Part 2: Món hải sản, rau, canh

Tải về sách chế biến món ăn bằng lò vi sóng món hải sản, rau, canh PDF tại đây.

>>> Xem thêm: Sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng

Nấu ăn bằng lò vi sóng

Tác giả: Trịnh Hồng Hạnh

Đây là cuốn sách tổng hợp cách nấu ăn bằng lò vi sóng đối với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Trong cuộc sống hiện đại, việc nội trợ trong gia đình đã có rất nhiều các loại đồ gia dụng hỗ trợ như nồi cơm điện, nồi hầm, chả nướng… Trong đó lò vi sóng là thiết bị rất quan trọng. Thực tế nhiều người chưa biết sử dụng lò vi sóng đúng cách trong chế biến món ăn dẫn tới chưa sử dụng được hết tính năng của thiết bị này. Nhằm giúp chị em có được những món ăn ngon và ít tốn thời gian thì cuốn “nấu ăn bằng lò vi sóng” đã được viết và tổng hợp theo hướng rất dễ hiểu và dễ thực hiện. Chắc chắn, với cuốn sách này bạn sẽ có nhiều bữa ăn ngon và nhanh chóng để có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi trong cuộc sống bận rộn.

Sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng
Nấu ăn bằng lò vi sóng

Tải về sách nấu ăn bằng lò vi sóng PDF: đang cập nhật.

Trên đây là 4 cuốn sách dạy nấu ăn bằng lò vi sóng đang được nhiều người ưa chuộng nhất. Các bạn có thể bấm vào nút “tại đây” để tải về các cuốn sách này để tham khảo hoàn toàn miễn phí. Bài viết sẽ liên tục được cập nhật, do đó nếu bạn yêu thích về phương pháp chế biến món ăn bằng lò vi sóng có thể lưu lại trang này để tiện theo dõi.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NẤU ĂN

Hotline:  0979 499 131 ( Thầy Vũ 

Địa Chỉ: Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY

 

BẠN THÍCH BÀY VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc. Điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi. Câu hỏi sẽ được giải đáp sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách