KHÓA ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP NHẬT – SUSHI CHUYÊN NGHIỆP

Ẩm thực nhật bản từ lâu đã nổi tiếng với SUSHI và SASHIMI. Khoá Học SUSHI chuyên nghiệp tại hà nội là nơi học viên có thể học những kỹ năng tuyệt vời để tạo ra những viên Sushi chất lượng.

Chương trình Đào tạo Đầu bếp Nhật – Sushi: 

Do trường cao đẳng nấu ăn hà nội tổ chức nhằm mục đích phục vụ các đối tượng học viên học tay nghề ra nước ngoài làm việc tại một số nước như Đức, Ý, Ba Lan, Các nước châu Âu, và các quốc gia khác..v..v.

Với Mục tiêu, đào tạo các học viên trở thành đầu bếp nhật chuyên nghiệp am hiểu về Ẩm thực nhật Bản. Thành thao các kỹ năng và tạo ra các sản phẩm SUSHI chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng tại trời âu.

Trong khoá học các học viên sẽ được hướng dẫn tận tình, cầm tay chỉ việc bởi giảng viên của nhà hàng nhật cao cấp với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề để kế thừa và phát triển ẩm thực Nhật Bản.

ĐĂNG KÝ HỌC: HOTLINE: 0979 499 131 hoặc Add ZALO để được hỗ trợ miễn phí về chương trình học và lịch học.

Nội dung khóa học Đào tạo Đầu bếp Nhật – Sushi

Khoá Học Gồm 10 Buổi :

Trường Có Cấp Chứng Chỉ cho học viên nào có nguyện vọng lấy chứng chỉ nghề

– 1 khoá học tối đa 5 học viên để đảm bảo chất lượng cho khoá học, học viên được kèm cặp trực tiếp, cầm tay chỉ việc thực tế và toàn bộ thời gian học là 100% đều là thực hành.
– Giảng viên chuyên nghiệp với gần 30 năm kinh nghiệm cùng song hành với học viên trong quá trình học.
– Tất cả các nguyên vật liệu và dụng cụ và các chi phí khác đã được mua sẵn và đều đã nằm trong gói khoá học