Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2024

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn là trường công lập trực thuộc uỷ ban nhân dân Thành Phố Hà Nội. Năm 2024 nhà trường tuyển sinh các đối tượng vào hệ cao đẳng ngành kỹ thuật chế biến món ăn như sau:

- Học sinh đã tốt nghiệp THCS (Cấp 2) trở lên.

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT (Cấp 3) năm 2024

- Thí sinh là công dân Việt Nam không nằm trong thời gian thi hành án hay phải truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập.

Các phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Ưu tiên xét tuyển thẳng

Phương thức này áp dụng cho đối tượng thí sinh đạt các giải Nhất, Nhì, Ba thuộc các môn thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp thành phố trở lên, kết quả tổng kết 3 năm học cấp 3 đều đạt học sinh giỏi.

Phương thức 2: Căn cứ vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

Xét tuyển thí sinh theo kết quả kỳ thi THPT, lấy điểm chuẩn cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh 2024.

Phương thức 3: Xét tuyển theo học bạ

Dựa vào kết quả điểm tổng kết trung bình của năm lớp 12 theo thứ tự từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh 2024.

Phương thức 4: Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng muốn theo học ngành kỹ thuật chế biến món ăn.

Các hệ đào tạo chính quy

• Hệ cao đẳng chính quy: 2,5 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Hệ trung cấp chính quy: 1,5 năm đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên.
  • Hệ 1 năm đối với hệ văn bằng 2 hoặc học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề.
  • Hệ sơ cấp: 6 tháng.

• Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Các hình thức đăng ký xét tuyển

Hình thức 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Trên Form Đăng ký xét tuyển của nhà trường bao gồm các thông tin thí sinh cần điền như sau: Họ và tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, họ tên bố hoặc mẹ, điện thoại của phụ huynh, chọn hệ đăng ký. Thí sinh có thể chọn hệ Cao đẳng, Trung cấp hoặc ngắn hạn.

phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng nấu ăn hà nội

Yêu cầu các em điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên và đảm bảo thông tin chính xác để thầy cô giáo có thể gọi điện thoại đến hướng dẫn các em làm thủ tục nhập học khi trúng tuyển.

Hình thức 2: Gửi hồ sơ xét tuyển và gửi qua đường bưu điện

Sau khi thí sinh chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo mẫu thì gửi về địa chỉ Phòng Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Nấu Ăn theo thông tin dưới đây.

Trên bưu phẩm ghi rõ:

Người gửi: Họ và tên thí sinh, Số điện thoại, địa chỉ người gửi.

Người Nhận: Thí sinh nghi rõ Thầy cô nhận bưu phẩm (tên thầy cô hướng dẫn), Số điện thoại thầy cô nhận bưu phẩm; gửi về Cao Đẳng Nấu Ăn, Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. . Hotline: 0979.499.131

Hình Thức 3: Nộp trực tiếp hồ sơ tại trường

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn

Địa chỉ: Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Khi tới thí sinh lưu ý mang đầy đủ hồ sơ như trên và liên hệ Phòng Tuyển Sinh theo Hotline: 0979.499.131 để được thầy cô hướng dẫn.

Để đảm bảo cho quá trình xét tuyển năm 2024 thuận lợi nhất. Thí sinh có thể theo dõi thông tin cập nhật về quá trình xét tuyển, thông báo trúng tuyển, thông báo nhập học, thời gian nhập học được cập nhật liên tục của nhà trường trên Fanpage chính thức.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: PHÒNG TUYỂN SINH VÀ ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Khu Văn Hóa Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0979.499.131

Website: truongcaodangnauan.edu.vn

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NẤU ĂN

Hotline:  0979 499 131 ( Thầy Vũ

Địa Chỉ: Khu Văn Hoá Nghệ Thuật, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội

Website: https://truongcaodangnauan.edu.vn/

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN: TẠI ĐÂY

BẠN THÍCH BÀY VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc. Điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi. Câu hỏi sẽ được giải đáp sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
Phạm Đức

Em tốt nghiệp THPT năm 2019 thì có đăng kí hồ sơ nhập học được không ạ?