Lớp Dạy Làm Bún Chả Hà Nội Ngon Chuyên Nghiệp

Bún chả Hà Nội là món ăn truyền thống của Việt Nam được người Việt rất ưa chuộng và nổi tiếng trên toàn thế giới. Bún chả có nhu cầu sử dụng rộng rãi của người dân trong nước và là món ăn mà khách du lịch không thể bỏ qua mỗi lần đến Việt Nam. Nhiều người đã bắt tay vào kinh doanh bún chả không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều nước khác và hoạt động rất ổn định. Tuy nhiên, cũng có không ít những quán bún chả đóng cửa chỉ sau vài tháng kinh doanh. Do đó, nhu cầu về một khóa học làm bún chả ngon kinh doanh là điều cần thiết nếu muốn thực sự thành công với món ăn này.

 

Nhu cầu học làm bún chả Hà Nội

Các món bún Hà Nội được rất nhiều người ưa thích và một trong số đó là bún chả. Đây là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam và nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ người Việt mà các du khách nước ngoài cũng luôn muốn thưởng thức 1 bát bún chả khi đến thăm Việt Nam. Người Việt chúng ta cũng đã mang bún chả kinh doanh tại nhiều nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Hoa Kỳ… Năm 2016, Tổng thống Mỹ Obama đã sang thăm Việt Nam và ghé quán bún chả Hương Liên, số 24 phố Lê Văn Hưu (Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội) dùng bữa. Điều này càng làm tăng giá trị ẩm thực Việt Nam nói chung và món bún chả nói riêng.

dạy làm bún chả hà nội
Tổng thống Obama ăn bún chả Việt Nam năm 2016

Tại Hà Nội, có rất nhiều quán bún chả nổi tiếng hàng chục năm và có lượng thực khách ủng hộ rất đông. Người Việt Nam rất thích bún chả, bún chả xuất hiện từ quán bình dân đến các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Vì vậy, có thể thấy tiềm năng thị trường là rất lớn để kinh doanh bún chả Hà Nội tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Thực tế, có nhiều chủ quán đã xây dựng thành công mô hình kinh doanh chỉ với 1 món bún chả và thực khách trung thành đến hàng chục năm. Tuy nhiên, cũng có không ít người thất bại với bún chả. Bún chả là món ăn đơn giản về nguyên liệu chuẩn bị nhưng cũng chính vì sự đơn giản đó khiến cho việc chế biến thực sự ngon và hấp dẫn để thu hút thực khách không đơn giản. Để kinh doanh bún chả thành công, điều quan trọng nhất là nắm được những bí quyết chế biến để làm hương vị bún chả Hà Nội. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và tham gia lớp học làm bún chả ngon chuyên nghiệp để kinh doanh là điều cần thiết.

>>> Xem thêm: Khóa học nấu hủ tiếu

Ai nên học làm bún chả Hà Nội

Lớp học làm bún chả nướng ngon Hà Nội dành cho những đối tượng như sau:

- Các bạn muốn bắt tay vào kinh doanh quán quán ẩm thực truyền thống, quán bún chả bình dân…

- Các bạn hiện đang là chủ quán, muốn mở rộng kinh doanh thêm món bún chả hoặc cải thiện chất lượng bún chả của quán mình trở nên ngon và đúng vị.

- Đầu bếp muốn nâng cao kỹ năng của bản thân với việc chế biến bún chả chuẩn vị để có công việc tốt tại các nhà hàng ẩm thực truyền thống.

học làm bún chả hà nội
Làm nún chả Hà Nội ngon đúng vị không hề dễ dàng

Học làm bún chả Hà Nội ở đâu?

Với nhu cầu học làm bún chả của học viên, các khóa học cách chế biến bún chả được nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo tổ chức. Một trong những địa chỉ dạy làm bún chả được nhiều học viên theo học là Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội. Với kinh nghiệm đào tạo nghề nấu ăn cho sinh viên hệ chính quy, nhà trường là cơ sở uy tín trong đào tạo các khóa ngắn hạn cho học viên trong đó có khóa học làm bún chả kinh doanh.

học làm bún chả ở đâu
Thực hành nướng chả

Thông tin lớp dạy cách nấu bún chả

- Trong lớp học làm bún chả hà nội, giảng viên là những đầu bếp giàu kinh nghiệm với ẩm thực truyền thống, được cấp chứng chỉ sư phạm ngành nấu ăn theo quy định, tâm huyết với đào tạo và truyền đạt kiến thức cho học viên.

- Thực hành 100% thời lượng dưới sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức. Giảng viên nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của học viên, khắc phục lỗi sai thường gặp trong quá trình chế biến để học viên rút kinh nghiệm và sửa sai ngay.

- Trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp được chuẩn bị đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn đào tạo sinh viên chính quy.

- Tổ chức lớp học 1 thầy 1 trò, đào tạo tận cửa hàng truyền nghề kinh doanh, áp dụng ngay bí quyết làm bún chả thực hành tại quán và sẵn sàng kinh doanh ngay khi kết thúc khóa học.

>>> Xem thêm: Khóa học làm lẩu chua cay

Nội dung lớp dạy làm bún chả

Chương trình dạy làm bún chả gồm những nội dung như sau:

Lựa chọn nguyên liệu tươi ngon

- Điều kiện đầu tiên của một bát bún chả ngon là nguyên liệu tạo ra nó phải đạt tiêu chuẩn tươi ngon. Học viên sẽ được hướng dẫn cách chọn thịt ba chỉ, nạc lưng với phần mỡ, thịt với tỉ lệ phù hợp để thịt sau khi nướng thơm, mềm.

- Bên cạnh đó là lựa chọn các loại rau xanh phù hợp và tươi cho món bún chả.

Sơ chế, bảo quản, định lượng

- Sơ chế thịt, rau xanh trước khi đưa vào chế biến, bảo quản để nguyên liệu sạch và đảm bảo vệ sinh thực phẩm, đồng thời ngon khi chế biến, bảo quản được lâu hơn.

- Định lượng gia vị tẩm ướp, cách tẩm ướp thịt nướng thơm ngon, thời gian tẩm ướp đảm bảo ngấm đều các gia vị.

- Cách nướng chả miếng, chả viên chín đều, màu sắc đẹp mắt; nem rán giòn vỏ, mềm ruột…

- Bảo quản thịt nướng, nem rán để có thể giữ nóng, hương vị và chất lượng không thay đổi trong cả ngày kinh doanh.

học làm bún chả ngon
Học viên hoàn thành khóa học làm bún chả kinh doanh

Pha chế nước dùng bún chả

Pha chế nước mắm đúng vị là điều quan trọng nhất quyết định thành bại của kinh doanh bún chả. Rất nhiều quán bún chả nước dùng không trong, mặn, nhạt… khiến cho việc kinh doanh thất bại từ ngày đầu. Trong khóa học, học viên hướng dẫn cách để pha chế nước mắm bún chả ngon ngon ngọt chuẩn vị Hà Nội, hấp dẫn thực khách.

Bên cạnh đó là bí quyết làm xu hào, cà rốt ăn kèm và trang trí món ăn bắt mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vận hành kinh doanh bún chả Hà Nội

- Setup, bố trí quán kinh doanh, khu vực bếp nấu, bếp nướng thịt hợp lý, tiện thao tác và phục vụ thực khách.

- Định lượng khẩu phần ăn, tính toán chi phí giá thành để tối ưu hóa lợi nhuận.

- Quy trình phục vụ số lượng lớn khách hàng cùng lúc, phát triển chuỗi kinh doanh…

học làm bún chả hà nội ở đâu
Bát bún chả thành phẩm

>>> Xem thêm: Khóa học nấu cơm gà kinh doanh

Tổ chức lớp dạy làm bún chả Hà Nội

Lớp học làm bún chả hà nội kinh doanh được tổ chức như sau:

- Sĩ số lớp: 8-12 học viên/lớp.

- Thời lượng khóa học: 1 buổi/khóa. Thời gian học sắp xếp giữa nhà trường và học viên hợp lý nhất.

- Đặc biệt: tổ chức đào tạo 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò); có thể đào tạo tại trường hoặc trực tiếp tại cửa hàng, quán ăn của học viên.

- Học phí đã bao gồm tất cả chi phí nguyên liệu và đồng phục, không phát sinh chi phí gì thêm.

Đăng ký khóa học làm bún chả Hà Nội

Học viên có nguyện vọng tham gia lớp dạy làm bún chả vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký dưới đây:

Phiếu Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn

Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

Thông tin đăng ký sẽ được tiếp nhận và phản hồi trong vòng 24h.

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0979 499 131 - TEL: (024) 3200.5261

Vừa rồi là những thông tin về khóa học làm bún chả Hà Nội để kinh doanh dành cho các bạn quan tâm. Có rất nhiều quán bún chả được mở trong nhiều năm gần đây nhưng để thực sự thành công với bún chả thì không có nhiều quán làm được. Quan trọng nhất là việc nắm được các bí quyết và tuân thủ chặt chẽ quy trình chế biến để đảm bảo hương vị độc nhất. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

BẠN THÍCH BÀY VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách