THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NẤU ĂN 2020

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo của Trường cao đẳng cộng đồng năm 2020. Trường Cao đẳng cộng đồng - Khoa Nấu ăn thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn với các thông tin cụ thể như sau:

NGÀNH, MÃ NGÀNH TUYỂN SINH

- Mã ngành: HTHQ

- Ngành tuyển sinh: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

HỆ CAO ĐẲNG:

- Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS: Xét tuyển học bạ THCS

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp 2 văn bằng: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn & Bằng tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo: 4 năm

- Đối với học sinh đã tốt nghiệp/hoàn thành chương trình THPT: Xét tuyển học bạ THPT/ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

Thời gian đào tạo: 2,5 năm.

ĐĂNG KÝ NHẬN HỖ TRỢ

CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ NĂM 2020

cao đẳng nấu ăn hà nội tuyển sinh 2020

Thông tin chi tiết về mức hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2020: Xem Tại Đây

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN BAO GỒM

• Đăng ký Xét tuyển trực tuyến (đăng ký tại đây)
  • Bằng tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên
  • 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  • 4 ảnh 3×4
  • Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/8/2020

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NẤU ĂN CHÍNH QUY

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo đầu bếp tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn tại Hà Nội là mục tiêu đào tạo chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường.

- Chương trình đào tạo hệ nấu ăn được thiết kế chuyên nghiệp, chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ.

- Bộ giáo trình đào tạo được nghiên cứu và biên soạn từ các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy.

- Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà bếp được đầu tư thiết kế mô phỏng căn bếp một chiều Âu - Á, tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

- Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với nhà trường. Nhiều sinh viên đã có việc làm ngay sau các kỳ thực tập.

Với sự quyết tâm của toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường cùng với các thế hệ sinh viên, Khoa nấu ăn Trường cao đẳng cộng đồng khẳng định vị thế với những đóng góp tích cực trong đào tạo nhân lực ngành nấu ăn trên cả nước. Với thông điệp Học nghề mình yêu – Khởi nghiệp vững chắc Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên trên hành trình chinh phục nghề nghiệp, tiếp bước đến thành công.

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ VÀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
Thanh. Tùng

Ko biết nấu khi vào được dạy mới hoàn toàn hay không

em sẽ được đào tạo từ đầu 1 cách bài bản nhé

Nguyễn thị bích thuỷ

Cho em hỏi học phí cho mỗi kì học là bao nhiêu ạ

Nguyễn thị phương anh